Website chính thức về hệ thống thuốc lá điện tử lớn nhất Việt nam. Ở đây bạn sẽ trả lời được nên tiếp tục với thuốc lá truyền thống hay thuốc lá điện tử Style Life
Thuốc lá điện tử Hà Nội : Khuyến mãi trải nghiệm tinh dầu Liqua / Tặng Cafe miễn phí khi mua bất kỳ sản phẩm thuốc lá điện tử hoặc tinh dầu
Thuốc lá điện tử chi nhánh Hồ Chí Minh : Cực sốc Combo mua 10 chai td liqua giá 1t200 tặng 1 cây titan trị giá 1t450
Những điếu thuốc lá điện tử có một không hai | Thuốc lá điện tử

Những điếu thuốc lá điện tử có một không hai

Tags: ,

Những người chuyển sang dùng thuốc lá điện tử đang dần tạo nên một cộng đồng có bản sắc riêng, cho rằng kiểu nghiện của họ còn có thể cứu mạng hàng triệu người mỗi ngày bằng cách truyền cảm hứng cho người khác bỏ thuốc lá thông thường.

BUD 510

Thuốc lá điện tử Buddy

“Vaper” – thuật ngữ chỉ những người thích thuốc lá điện tử - nói rằng khói thuốc mà họ nhả ra vẫn có nicotine nhưng an toàn hơn nhiều so với rất nhiều hóa chất độc hại trong thuốc lá thông thường.

Những điếu thuốc lá điện tử có một không hai

Nhiều người chuyển sang dùng thuốc lá điện tử muốn biến loại thiết bị này thành tác phẩm công nghệ, nên có những người đầu tư cả nghìn USD để nâng cấp.

Những người dùng thuốc lá điện tử đang tạo nên một cộng đồng mang tiểu văn hóa riêng

CE-10

Buddy – một loại thuốc lá điện tử độc đáo

Tại một hội nghị của các vaper gần đây, thuốc lá thông thường bị cấm sử dụng. Tất cả khách mời tham dự cùng thuốc lá điện tử đều phải trình diện điếu thuốc của mình trước khi bước vào.

Những điếu thuốc mà họ mang tới không giống bất kỳ loại thuốc điện tử nào đang được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Hàng chục công ty hiện nay đang cung cấp đa dạng linh kiện để khách hàng có thể tự chế điếu thuốc lá điện tử dành cho riêng mình.

Nguồn: Sưu tầm.

Chỉnh sửa bởi: Thuốc lá điện tử.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Những điếu thuốc lá điện tử có một không hai, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Chuyên thuốc lá điện tử hàng đầu Việt nam

Liên hệ với chúng tôi